ನಿಮ್ಮ Barmaris Studio ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ
ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯ ಇಮೇಲ್ ವಿಳಾಸವನ್ನು ನಮೂದಿಸಿ. ಖಾತೆ ನಿಮ್ಮದೇ ಎಂದು ದೃಢೀಕರಿಸಲು ನಾವು ನಿಮಗೆ ಲಿಂಕ್ ಕಳುಹಿಸುತ್ತೇವೆ. ನೀವು ದೃಢೀಕರಿಸುವ ಮೊದಲು ಏನನ್ನೂ ಅಳಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
ಏನಾಗುತ್ತದೆ
- ನಾವು ಇಮೇಲ್ ಮಾಡುವ ಲಿಂಕ್ ಮೂಲಕ ನೀವು ದೃಢೀಕರಿಸುತ್ತೀರಿ. ಅದು 60 ನಿಮಿಷಗಳವರೆಗೆ, ಒಮ್ಮೆ ಮಾತ್ರ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತದೆ.
- ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಲು ನಿಗದಿಪಡಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಎಲ್ಲೆಡೆಯಿಂದ ನಿಮ್ಮನ್ನು ಸೈನ್ ಔಟ್ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ. 7 ದಿನಗಳವರೆಗೆ ನೀವು ಅದನ್ನು ಇನ್ನೂ ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು: ಆ್ಯಪ್ಗೆ ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ “ನನ್ನ ಖಾತೆಯನ್ನು ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳಿ” ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.
- ನಂತರ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ, ಪ್ರೊಫೈಲ್, ಫೋಟೋಗಳು, ವೀಡಿಯೊಗಳು, ಪೋಸ್ಟ್ಗಳು ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಬಗ್ಗೆ ನಾವು ಸಂಗ್ರಹಿಸಿರುವ ಉಳಿದೆಲ್ಲವನ್ನೂ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ನಮ್ಮ ಬ್ಯಾಕಪ್ಗಳಲ್ಲಿರುವ ಪ್ರತಿಗಳನ್ನು 35 ದಿನಗಳೊಳಗೆ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
App Store ಅಥವಾ Google Play ಮೂಲಕ ಖರೀದಿಸಿದ ಸಬ್ಸ್ಕ್ರಿಪ್ಶನ್ ಅನ್ನು ಅಲ್ಲಿಯೇ ನಿರ್ವಹಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ: ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿದರೆ ಅದು ರದ್ದಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
ಖರೀದಿಗಳಂತಹ, ಕಾನೂನು ಪ್ರಕಾರ ನಾವು ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳಬೇಕಾದ ದಾಖಲೆಗಳು ನಿಮ್ಮ ಹೆಸರು ಅಥವಾ ಇಮೇಲ್ ವಿಳಾಸವಿಲ್ಲದೆ ಉಳಿಯುತ್ತವೆ.
ಆ್ಯಪ್ ಇದೆಯೇ? ಅಲ್ಲಿಯೂ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಬಹುದು: ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು → ಖಾತೆ ಅಳಿಸಿ.
ಪ್ರಶ್ನೆಗಳಿವೆಯೇ, ಅಥವಾ ಆ ಇಮೇಲ್ ವಿಳಾಸಕ್ಕೆ ಈಗ ಪ್ರವೇಶವಿಲ್ಲವೇ? ಈ ವಿಳಾಸಕ್ಕೆ ಬರೆಯಿರಿ: privacy@barmaris.com.