നിങ്ങളുടെ Barmaris Studio അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക
നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടിന്റെ ഇമെയിൽ വിലാസം നൽകുക. അക്കൗണ്ട് നിങ്ങളുടേതാണെന്ന് സ്ഥിരീകരിക്കാൻ ഞങ്ങൾ ഒരു ലിങ്ക് അയയ്ക്കും — നിങ്ങൾ സ്ഥിരീകരിക്കുന്നതിന് മുമ്പ് ഒന്നും ഇല്ലാതാക്കില്ല.
എന്ത് സംഭവിക്കും
- ഞങ്ങൾ ഇമെയിൽ ചെയ്യുന്ന ലിങ്ക് വഴിയാണ് നിങ്ങൾ സ്ഥിരീകരിക്കുന്നത്. അത് 60 മിനിറ്റ്, ഒരിക്കൽ മാത്രം പ്രവർത്തിക്കും.
- നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കാൻ ഷെഡ്യൂൾ ചെയ്യുകയും എല്ലായിടത്തുനിന്നും നിങ്ങളെ സൈൻ ഔട്ട് ചെയ്യുകയും ചെയ്യും. 7 ദിവസത്തേക്ക് നിങ്ങൾക്ക് ഇപ്പോഴും അത് നിലനിർത്താം: ആപ്പിൽ സൈൻ ഇൻ ചെയ്ത് “എന്റെ അക്കൗണ്ട് നിലനിർത്തുക” തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
- തുടർന്ന് നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട്, പ്രൊഫൈൽ, ഫോട്ടോകൾ, വീഡിയോകൾ, പോസ്റ്റുകൾ, ഞങ്ങൾ നിങ്ങളെക്കുറിച്ച് സൂക്ഷിക്കുന്ന മറ്റെല്ലാം ഇല്ലാതാക്കും. ഞങ്ങളുടെ ബാക്കപ്പുകളിലെ പകർപ്പുകൾ 35 ദിവസത്തിനുള്ളിൽ മായ്ക്കും.
App Store അല്ലെങ്കിൽ Google Play വഴി വാങ്ങിയ സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ അവിടെയാണ് മാനേജ് ചെയ്യുന്നത് — അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കിയാൽ അത് റദ്ദാകില്ല.
വാങ്ങലുകൾ പോലെ, നിയമപ്രകാരം ഞങ്ങൾ സൂക്ഷിക്കേണ്ട രേഖകൾ നിങ്ങളുടെ പേരോ ഇമെയിൽ വിലാസമോ ഇല്ലാതെ നിലനിൽക്കും.
ആപ്പ് ഉണ്ടോ? അവിടെയും അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കാം: ക്രമീകരണം → അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക.
സംശയങ്ങളുണ്ടോ, അതോ ആ ഇമെയിൽ വിലാസം ഇപ്പോൾ ഉപയോഗിക്കാനാകുന്നില്ലേ? ഈ വിലാസത്തിൽ എഴുതുക: privacy@barmaris.com.