Xóa tài khoản Barmaris Studio của bạn

Nhập địa chỉ email của tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết để xác nhận tài khoản là của bạn. Không có gì bị xóa trước khi bạn xác nhận.

Địa chỉ bạn dùng để đăng nhập. Nếu bạn đăng nhập bằng Apple và đã ẩn email, hãy dùng địa chỉ chuyển tiếp riêng mà Apple đã tạo cho Barmaris Studio.

Điều gì sẽ xảy ra

  1. Bạn xác nhận bằng liên kết chúng tôi gửi qua email. Liên kết có hiệu lực trong 60 phút và chỉ dùng được một lần.
  2. Tài khoản của bạn được lên lịch xóa và bạn bị đăng xuất ở mọi nơi. Trong 7 ngày, bạn vẫn có thể giữ tài khoản: hãy đăng nhập vào ứng dụng và chọn “Giữ tài khoản của tôi”.
  3. Sau đó, tài khoản, hồ sơ, ảnh, video, bài đăng và mọi dữ liệu khác chúng tôi lưu về bạn sẽ bị xóa. Các bản sao trong dữ liệu sao lưu của chúng tôi sẽ bị xóa trong vòng 35 ngày.

Gói đăng ký mua qua App Store hoặc Google Play được quản lý tại đó, việc xóa tài khoản không hủy gói đăng ký.

Những bản ghi mà pháp luật yêu cầu chúng tôi lưu giữ, chẳng hạn như giao dịch mua, vẫn được giữ lại nhưng không kèm tên hoặc địa chỉ email của bạn.

Bạn có ứng dụng? Bạn cũng có thể xóa tài khoản trong ứng dụng: Cài đặt → Xóa tài khoản.

Bạn có câu hỏi, hoặc không còn truy cập được địa chỉ email đó? Hãy viết thư đến privacy@barmaris.com.